ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM - TADASHI TATTOO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín tại TPHCM

Địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín không chỉ tạo niềm tin mà còn giúp cho những bạn trẻ tại tphcm có niềm đam mê với hình thức này có được cho mình một hình xăm đẹp, giá trị, mang dấu ấn kỷ niệm riêng hay chỉ là cách để thể hiện cá tính bên trong con người mình. 

Xăm nghệ thuật vốn đã có từ lâu đời trên thế giới, nhưng cho đến những năm gần đây, xăm nghệ thuật Việt Nam mới phát triển và được nhiều người quan tâm.

Trước đây do nhiều định kiến và thành kiến không tốt về những ai sở hữu hình xăm nên xăm nghệ thuật chưa thật sự được làm rõ và có nhiều thông tin trái chiều làm hoang mang dư luận dẫn đến những cái nhìn chưa đúng về loại hình nghệ thuật này, làm cho nhiều tiệm xăm TP HCM gặp nhiều khó khăn.

TADASHI TATTOO - ĐỊA CHỈ XĂM NGHỆ THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM

Để những người yêu nghệ thuật và đam mê cái đẹp từ những tác phẩm nghệ thuật trên da được an tâm và không bị chi phối bởi những lời đồn đoán, Tadashi Tattoo sẽ giới thiệu với các bạn hình ảnh cũng như cách mà chúng tôi làm việc, đó là một trong những điều làm cho chúng tôi trở thành địa chỉ xăm uy tín TPHCM.

Yếu tố về cơ sở vật chất tạo nên uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng

Báo chí đưa rất nhiều thông tin về mực xăm thiếu an toàn, mực xăm gây hại cho da, còn người đi xăm thì truyền tai nhau mực xăm bị nhạt, mực xăm không lên đúng màu,... nhưng đó chỉ là lời đồn thổi. Có rất nhiều loại mực xăm, tốt có, xấu có nhưng quan trọng là tiệm xăm mà bạn lựa chọn sử dụng loại mực nào.

Một hình xăm là một tác phẩm đi với chủ nhân của nó đến cuối đời, vì vậy Tadashi Tattoo không cho phép mình thực hiện chúng với những mực xăm kém chất lượng, gây hại cho người xăm. Mực xăm mà chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm được đăng ký quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Đức, để chất lượng mà bạn nhận được là tốt nhất so với chi phí bạn phải bỏ ra.

TADASHI TATTOO - ĐỊA CHỈ XĂM NGHỆ THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM

Kim xăm là yếu tố được quan trọng thứ hai, câu hỏi được đặt ra: “Kim xăm có được thay mới sau mỗi lần xăm”, câu trả lời mà Tadashi đưa ra: “Chỉ là một cây kim tại sao chúng tôi lại phải tiếc khi thay mới cho mỗi khách hàng, hôm nay bạn chưa hoàn thành hình xăm, ngày mai quay lại cửa hàng, kim xăm của bạn đã được thay mới từ lúc bạn bước ra khỏi phòng xăm rồi đấy”.

Không chỉ kim xăm mà tất cả các dụng cụ, vật dụng và đồ dùng chúng tôi đều vô trùng cũng như thay mới cho mỗi lượt xăm để đảm bảo an toàn vệ sinh, đó là điều mà một địa chỉ xăm uy tín TPHCM phải làm.

TADASHI TATTOO - ĐỊA CHỈ XĂM NGHỆ THUẬT UY TÍN TẠI TPHCM

Sự sáng tạo là yếu tố quyết định chất lượng hình xăm

Cơ sở vật chất, dụng cụ, mực xăm, kim xăm,... và các món đồ vật chất khác có thể mọi nơi đều có nhưng sự sáng tạo và bàn tay nghệ thuật của nghệ nhân xăm thì không phải ở đâu cũng có được. Tại Tadashi Tattoo Studio chúng tôi có một con người chỉ có 1-0-2 đó là Artist Trung Tadashi.

Artist Trung Tadashi là một người đam mê nghệ thuật từ nhỏ, theo học mỹ thuật truyền thống, cùng với đam mê sáng tạo và trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ trong nhiều năm. Tham gia các hoạt động giao lưu xăm hình nghệ thuật trong nước và ngoài nước, khả năng và chuyên môn của anh ngày một hoàn thiện hơn, cùng với mong muốn có thể mang lại cho khách hàng những hình xăm đẹp như tranh vẽ và sống động như thật, và đặc biệt, những hình xăm của anh luôn luôn phù hợp, mang đậm sắc thái cá nhân của từng khách hàng.

Tadashi Tattoo là địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín tại Tp HCM

Chế độ bảo hành hình xăm tại Tadashi Tattoo

Sau khi hoàn thành một bức tranh nghệ thuật trên da, điều tiếp theo là chờ cho hình xăm lành lại. Tùy theo cơ địa mỗi người và cách chăm sóc hình xăm mà thời gian hình xăm hoàn thiện chỉnh chu trên cơ thể bạn bao lâu.

Dù thời gian hình xăm của bạn lạnh lặn là bao lâu đi chăng nữa, chúng tôi luôn khuyến khích bạn quay lại tiệm xăm để được kiểm tra mỗi 7 ngày, đương nhiên là hoàn toàn MIỄN PHÍ  bạn nhé.

Tuy nhiên để không làm mất thời gian của bạn chúng tôi vẫn sẽ luôn dặn dò kỹ lưỡng các cách chăm sóc và bảo vệ hình xăm trong những ngày đầu cũng như các quá trình mà hình xăm của bạn biến đổi, giúp bạn chủ động hơn trong việc giữ gìn “đứa con tinh thần” của bạn.

Hiện nay, số lượng tiệm xăm hình đẹp được mở ra chỉ tính ở khu vực TPHCM thôi cũng vô số kể và chúng ta cũng không thể nào biết được đâu sẽ là nơi uy tín, chất lượng. Thay vì phải mỏi tìm kiếm trong vô vàn địa chỉ xăm đó, tại sao bạn không tìm đến Tadashi Tattoo - một địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín được các bạn trẻ đánh giá cao hiện nay. 

Và nếu như bạn không thể đến với tiệm cũng chẳng sao, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của các bạn thông qua thông tin dưới đây

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tadashitattoovn78@gmail.com 
Website: www.tattoovn.com
Hotline: 0918.65.90.68 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường