THIẾT KẾ HÌNH XĂM HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

THIẾT KẾ HÌNH XĂM HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN


Lựa chọn thiết kế hình xăm là một việc vô cùng thú vị, nhưng bạn đừng nên hấp tấp. Hình xăm là một tuyên ngôn về những giá trị cá nhân của bạn hoặc về những người và những điều bạn trân trọng. Bạn hẳn đã nghe về những hình xăm sai chính tả hoặc cần phải sửa chữa hoặc tệ hơn, cần phải xóa bỏ. Dành ra thời gian để suy nghĩ về những thiết kế thích hợp sẽ giúp bạn tránh được những tình huống đó.

Bạn có thể đã chọn được một kiểu thiết kế nào đó trong đầu rồi, nhưng dù là vậy, hãy nghĩ kỹ hơn về những chọn lựa. Ví dụ, có rất nhiều loại hoa hay nhân vật thần tiên. Hình nào xăm lên người bạn sẽ đẹp nhất? Thậm chí những thứ đơn giản như đai tay cũng có rất nhiều biến thể.

Nếu bạn có khả năng, hãy tự vẽ ra ý tưởng của mình, tô màu (và đừng quên cân nhắc việc một số màu trông sẽ khác đi tùy theo sắc độ của da). Một bông hồng đỏ sẽ trông rất khác so với một đóa cẩm chướng vàng.

Nếu bạn có khả năng, hãy tự vẽ ra ý tưởng của mình

Cân nhắc nơi bạn muốn xăm. Hình càng nhỏ, bạn càng có nhiều lựa chọn về nơi đặt hình xăm. Đừng quên là một số ông chủ sẽ khó chịu hoặc không đời nào thuê nhân viên có hình xăm lộ liễu. Sếp hiện nay của bạn không để tâm, nhưng bạn có dám chắc là tất cả sếp sau này của bạn cũng thông cảm như vậy? Đôi khi, can đảm là phải biết thận trọng và một hình xăm nhỏ có thể ẩn giấu dưới trang phục là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Hãy dành thời gian lướt qua những ý tưởng thiết kế tại tiệm xăm cũng như trên mạng. Ghi nhận những ý tưởng trông hấp dẫn và thử lý giải tại sao chúng thu hút bạn. Phải chăng vì màu sắc lộng lẫy? Hay thiết kế tỉ mỉ? Dáng vẻ cổ điển? Sau khi xem nhiều thiết kế, bạn sẽ bắt đầu nhận ra điểm chung trong những bức vẽ bạn thích. Điều này sẽ giúp việc chọn ra thiết kế hoàn hảo dành cho bạn trở nên dễ dàng hơn. Lựa chọn hai hoặc ba thiết kế mà bạn thích nhất và ôm nó mà ngủ. Hôm sau hoặc sau nữa hãy nhìn lại xem bạn còn thích nó không.

Sau cùng, hãy trò chuyện với 1 nghệ sĩ có kinh nghiệm về lựa chọn của bạn. Người đó sẽ nói cho bạn biết màu mực trông ra sao trên nền da tự nhiên của bạn, cũng như tư vấn cho bạn về vị trí và kích cỡ của hình xăm.

Nếu bạn đã làm xong tất cả các bước? Thế thì xăm thôi!
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường