4 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIỆM XĂM HÌNH UY TÍN Ở TPHCM - TADASHI TATTOO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

4 điều cần biết về tiệm xăm hình uy tín ở TPHCM

Một khi bạn muốn có một hình xăm trên cơ thể thì phải tìm đến một tiệm xăm hình đẹp, uy tín bởi nó sẽ theo bạn suốt đời. Nếu xăm không đẹp, chất lượng kém, dù có không ưng ý bạn cũng không thể xóa hết đi mà còn để lại sẹo trên da. 

Để tìm địa chỉ xăm uy tín và an toàn cho sức khỏe nên trước khi đến tiệm xăm hình cũng như việc bỏ tiền ra để sở hữu dịch vụ với chất lượng như mong đợi, thì điều đầu tiên cần làm là phải giải quyết những vấn đề phía sau dịch vụ đó. Vậy đối với thể loại xăm hình nghệ thuật Việt Nam thì chúng ta cần làm rõ các vấn đề gì để người đi xăm có thể được những hình xăm đẹp, mang đầy ý nghĩa như mong muốn ?

Sau đây là 4 vấn đề mà người đi xăm cần phải tham khảo để tránh những điều đáng tiếc xảy ra

Tìm tiệm xăm hình uy tín ở TPHCM

Điều đầu tiên là bạn phải chọn được tiệm xăm hình uy tín ở TPHCM có đăng ký kinh doanh để tạo sự yên tâm về tính hợp pháp của tiệm xăm để chứng minh rõ ràng về xuất xứ sản phẩm/dịch vụ tại đó. Để biết được tiệm xăm có đăng ký kinh doanh hay không bạn có thể kêu người quản lý tiệm xuất trình giấy tờ hoặc có thể vào website tra mã số thuế để xem thông tin đăng ký thuế bằng cách gõ tên tiệm đăng ký kinh doanh sau đó truy cập sẽ thấy toàn bộ thông tin.

Địa chỉ xăm hình uy tín ở tphcm hiện nay có rất nhiều mà người dùng không thể kiểm soát được đâu là địa điểm xăm hình uy tín đâu là nơi mạo doanh, trước khi đến tiệm xăm hãy dự phòng cho mình ít nhất là 2 địa điểm xăm hình vì người khách hàng khôn ngoan sẽ biết so sánh và chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho mình, chứ không phụ thuộc vào nhận xét, chỉ dẫn của người khác hay chọn một địa điểm gần cho tiện đường,…

TIỆM XĂM HÌNH UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

Chọn tiệm xăm hình uy tín ở tphcm

Khi có thông tin kinh doanh chính xác của tiệm xăm tattoo thì tiếp theo các bạn cần tham khảo những tác phẩm đã và đang thiết kế để xăm, những hình xăm của khách hàng cũ, để có thể đánh giá sơ bộ được sản phẩm/ dịch vụ và lượng khách hàng của tiệm. Nhưng đó chỉ là cái đánh giá khách quan, còn cụ thể hơn về chất lượng hình xăm thì hãy đọc ở phần dưới nghệ nhân xăm hình vì đó là người xăm hình lên cơ thể của bạn, chứ không phải là sản phẩm/dịch vụ trước đem đến sự tin tưởng cho người đi xăm vì tiệm xăm có thể thay đổi nghệ nhân xăm hình.

Nghệ nhân xăm hình giỏi

Cái hồn và thần thái của hình xăm được tạo bởi người nghệ nhân xăm hình nên không phải chọn được địa chỉ xăm uy tín ở tphcm là sẽ có được hình xăm mang đầy ý nghĩa và thu hút như mong đợi.

Người nghệ nhân giỏi không chỉ có hoa tay (năng khiếu phác họa) vẽ hình mà còn được đào tạo chuyên môn về mỹ thuật ở các trường Đại hoc, cao đẳng như Đại học Mỹ Thuật TPHCM và còn về lĩnh vực nghệ thuật chạm khắc trên cơ thể (xăm hình nghệ thuật). Nghệ thuật xăm hình nói đến hàng đầu là Nhật bản, các nước Châu Âu, Châu Mỹ,… những nơi này còn gọi là xuất xứ của hình xăm nghệ thuật nên người nghệ nhân xăm hình được đào tạo từ đó sẽ có tay nghề vững chắc và nét thẩm mỹ rất cao…. 

TIỆM XĂM HÌNH UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

Nghệ nhân xăm mình giỏi – tay nghề cao

Đỉnh cao của xăm hình nghệ thuật hàng đầu Việt Nam là vẽ ra được những hình xăm có phong cách và ý nghĩa từ ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra còn sửa chữa, khắc phục những hình xăm cũ bằng cách phác họa thêm chi tiết hình và thay thế (xăm dặm) những hình xăm thông thường trở nên có thần thái.

Dụng cụ xăm hình an toàn

Để hỗ trợ cho người nghệ nhân tài hoa có được những hình xăm mang đậm thần thái thì dụng cụ xăm hình là vật không thể tách rời vì những đường nét, vết mực trên cơ thể bạn là do nó khắc lên.

Dụng cụ xăm hình chất lượng nhằm đảm bảo người đi xăm hình tránh được các vấn đề dị ứng, nhiễm trùng, độ ăn màu mực, sức khỏe… Ở đây dụng cụ xăm hình như: máy xăm, kim xăm, mực xăm, ghế băng, bao tay,... Rất nhiều thứ trong bộ dụng cụ nhưng chúng ta sẽ để ý 2 vấn đề về kim xăm và mực xăm hình.

Kim xăm trong tiệm xăm hình nghệ thuật thì khách hàng nên chắc chắn rằng tiệm xăm luôn thay thế kim xăm mới đối với mỗi người. Tránh các trường hợp khử trùng và sử dụng lại kim xăm cho nhiều người vì kim xăm lên người sẽ dính máu nên việc thay thế sau mỗi lần xăm sẽ an toàn về sức khỏe.

TIỆM XĂM HÌNH UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

Dụng cụ xăm hình chất lượng

Trên thị trường có nhiều màu mực nhưng tùy cơ địa của mỗi người sẽ có phản ứng, hấp thụ màu khác nhau. Hoặc vì mục đích lợi nhuận một số nơi sử dụng mực kém chất lượng gây dị ứng, màu xâm không đẹp, gây tổn hại cho da nên chắc chắn rằng tiệm xăm tattoo mà bạn chọn sử dụng loại mực tốt được xuất xứ từ: Nhật, Mỹ, Thái.

Xăm hình gì, ở vị trí nào trên cơ thể

Đã chọn lựa và giải quyết tâm lý về nơi xăm hình thì tiếp theo công đoạn cuối cùng là chọn xăm hình gì và xăm chỗ nào trên cơ thể. Hình xăm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa đối với người đi xăm, mỗi hình xăm sẽ mang một nét riêng để thể hiện bản thân như:

  • Làm đẹp theo xu hướng: hoa văn, hình hoa, dòng chữ, lông vũ, biểu tượng vui nhộn…
  • Che vết sẹo, vết thâm trên cơ thể với xăm hình
  • Phong tục tập quán, theo đạo: chân dung, dấu ấn, …
  • Thể hiện cái tôi cá tính: hình hổ, sư tử, cá chép, rồng,…
  • Những kỷ vật, hình ảnh, khoảnh khắc, thời gian, câu nói,… thiêng liêng 

TIỆM XĂM HÌNH UY TÍN Ở TPHCM VÀ 4 ĐIỀU CẦN BIẾT

Hình xăm trống đồng trên lưng nữ

Vì vậy, mỗi hình xăm trên cơ thể là một nghệ thuật, một dấu ấn riêng biệt đối với người xăm mà chúng ta không thể bác bỏ. Do đó câu hỏi chọn xăm hình gì các bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi.

Đã chọn xong hình xăm đẹp thì khâu cuối cùng là xăm vị trí nào cho phù hợp, đẹp mắt mình và không phản cảm người nhìn. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ :

  • Đối với nữ rất dễ gây sức hút và lôi cuốn ánh mắt bằng hình xăm ở vị trí : sau gái tai, sau cổ, trên vai, dưới vai trước ngực, ngang eo, thắt lưng… đó là những vị trí mà ánh mắt mọi người có thể nhìn thấy được khi nữ diện những trang phụ ôm sát người, hở lưng, hở vai, hở eo gây thêm sự tò mò ngoài những đường cong quyến rũ sẽ tạo sự tò mò và bắt mắt hơn khi có một hình xăm đẹp ngay đó.
  • Đối với nam thông thường sẽ phô diễn những hình xăm nhấn mạnh sự dũng mãnh qua các hình xăm trên bắp tay, trước ngực, toàn lưng, từ lưng lên ngực, từ vai lên ngực,… qua những nơi đó hình xăm sẽ làm toát thêm cái mạnh mẽ nội tại và sự phô diễn nghệ thuật trên thân thể.

Tiệm xăm Tadashi Tattoo chính là đích đến cho những ai đam mê hình thức xăm nghệ thuật Việt Nam và muốn xăm trên mình những bức tranh đẹp. Hãy đến và thử, chỉ một lần nhưng biết đâu lại khiến bạn “nghiện” và muốn đến xăm hoài đấy.

Nếu bạn còn thắc mắc và muốn được tư vấn hay đặt lịch hẹn xăm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau nhé :

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tadashitattoovn78@gmail.com 
Website: www.tattoovn.com
Hotline: 0918.65.90.68 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường