TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG LỰA CHỌN TIỆM XĂM - TADASHI TATTOO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Tiêu chí quan trọng lựa chọn tiệm xăm

Để tìm ra một tiệm xăm phù hợp cho bạn thì cần rất nhiều yếu tố : Khoảng cách từ nhà hay nơi làm việc của bạn đến tiệm xăm đó có thể là một yếu tố, nhưng nó nên nằm đâu đó ở cuối danh sách. Hãy cân nhắc những điều sau đây khi lựa chọn một tiệm để xăm, nhưng cũng đừng phớt lờ “giác quan thứ sáu” của bạn.

Nếu cảm thấy không thoải mái khi đến một tiệm nào đó, dù chính bạn cũng không biết tại sao, hãy lùi lại và đợi một chút. Tìm hiểu những tiệm xăm khác trước khi quay lại tiệm đó, có thể bạn sẽ hiểu ra điều gì đã khiến mình thấy lấn cấn.

Đừng phớt lờ “giác quan thứ sáu” của bạn khi lựa chọn tiệm xăm

Một trong những điều quan trọng cần xem xét là tiệm xăm phải có giấy phép và tuân thủ những yêu cầu khử trùng theo quy định của Nhà nước. Điều này bao gồm việc tất cả nghệ sĩ xăm phải đeo bao tay và mặc trang phục phù hợp cũng như khử trùng tất cả dụng cụ (ngoại trừ kim xăm thì phải dùng kim mới).

Bên cạnh trang thiết bị xăm, nghệ sĩ xăm hình cho bạn phải được đào tạo bài bản và nên có giấy phép hành nghề trưng cho bạn thấy. Trong tiệm xăm cũng nên trưng bày những tác phẩm đã thực hiện để bạn có thể biết sơ qua về khả năng của các nghệ sĩ ở tiệm.

Dành một khoảng thời gian tham quan – đánh giá tiệm xăm và quan sát xem họ cư xử với khách hàng như thế nào. Nghệ sĩ xăm có khiến khách hàng thấy thoải mái? Cách họ trò chuyện ra sao ? 

Nếu dành đủ thời gian và công sức tìm kiếm một tiệm xăm phù hợp, bạn sẽ nhận được kết quả là một hình xăm đáng yêu, được thực hiện trong điều kiện vô trùng và tồn tại lâu dài trên cơ thể bạn. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm để thực hiện ngay điều này thì TADASHI TATTOO là sự lựa chọn đúng đắn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Email: tadashitattoovn78@gmail.com 
Website: www.tattoovn.com
Hotline: 0918.65.90.68 (Ms.Thư) - 0123.9191.978 (Trung Tadashi)
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường