Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa - Tattoovn
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa

 
Hình xăm cá chép vốn dĩ đã được rất nhiều người yêu thích. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xăm nghệ thuật Việt Nam, nhiều Tattoo Artist đã sáng tạo ra nững hình xăm cá chép đẹp kết hợp với nhiều loài hoa, mang lại những ý nghĩa khác nhau cho từng hình xăm. Hãy cùng Tadashi Tattoo Studio điểm qua một vài tác phẩm độc đáo nhé.
 

Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn


Với cánh hoa lớn màu đỏ rực, xòe rộng và uốn mép, hoa Mẫu Đơn được người phương Tây gọi là hoa Hồng không gai, đôi lúc hoa Mẫu Đơn được dùng để chỉ Đức Mẹ Đồng Trinh. Còn đối với các quốc gia phương Đông người ta quan niệm hoa Mẫu Đơn là hiện thân của sự Ấm no, Hạnh phúc, tại Trung Quốc hoa Mẫu Đơn còn được ví như sự Sang trọng và Quý phái. Chính tại phương Đông hoa Mẫu Đơn rất được ưu chuộng.
 
Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa
Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn đỏ
 
Những hình xăm cá Chép và hoa Mẫu Đơn được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó đẹp và có điểm nhấn trên những bông hoa Mẫu Đơn cánh rộng, lung linh sắc màu. Hình xăm cá Chép và hoa Mẫu Đơn được tin rằng sẽ mang lại cho người xăm sự mong muốn hạnh phúc, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân hình xăm.
 
Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa


Hình xăm cá chép và hoa sen


Cá Chép là linh vật của lòng dũng cảm, sự may mắn vì loài cá này đã phải vượt qua bao khó khăn và thử thách trước khi qua Vũ Môn và hóa Rồng. Đây là loài cá mang nhiều ý nghĩa tích cực, được nhiều người lựa chọn xăm lên cơ thể mình.
 
Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa
Hình xăm cá chép và hoa sen
 
Hình xăm cá Chép và hoa Sen là hình xăm của sự may mắn, vượt khó. Cá Chép và hoa Sen, sự may mắn và tinh túy. Hình xăm cá Chép và hoa Sen mang ý nghĩa sự khao khát hạnh phúc, vươn đến sự hoàn thiện bản than tốt đẹp trong mọi hoàn cảnh.
 

Hình xăm cá Chép và hoa Cúc


Ngoài hai thiết kế ấn tượng trên, tại Tadashi Tattoo Studio - tiệm xăm TP HCM còn có hình xăm cá chép kết hợp với hoa cúc, cũng được khách hàng yêu chuộng không kém. Các hình xăm cá Chép và hoa Cúc đại diện cho lòng trung thành và chữ tín. Nếu như tại Nhật Bản các Samurai ngày xưa chuộng hình xăm cá Chép và hoa Anh Đào, thì các kiếm khách Trung Quốc lại chọn hình xăm cá Chép và hoa Cúc.
 
Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm cá chép và các loài hoa

Những bông hoa cúc muôn màu muôn sắc, hòa quyện vào dòng chảy của sóng nước, bên mình là cá Chép oai linh. Hình xăm cá Chép và hoa Cúc là một trong những hình xăm đẹp nhất trong bộ sưu tập hình xăm cá Chép được nhiều người lựa chọn.

Bạn có muốn sở hữu một tác phẩm độc đáo như vậy chứ? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Tadashi Tattoo Studio - Địa chỉ xăm uy tín TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ quý khách những tác phẩm hoàn hảo nhất!
 
TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
0918 659 068 (Ms. Thư)
0909 937 283 (Tata - For foreigner)
Email: tadashitattoovn78@gmail.com
Website: www.tattoovn.com
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường