Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
 • Hình xăm ảo giác

  Hình xăm ảo giác

  Hình xăm ảo giác khẳng định sự sáng tạo từ những người thợ xăm nghệ thuật, mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, huyền bí, có thể đánh lừa đôi mắt của bạn bất cứ lúc nào.
 • Hình xăm blackwork

  Hình xăm blackwork

  Hình xăm blackwork chủ yếu theo dạng tối nhưng thể hiện rõ nét đẹp trong từng chi tiết, trông cực kì bắt mắt, kết hợp phong cách trừu tượng tuyệt vời đang rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nhìn là chỉ muốn xăm ngay.
 • Hình xăm từ những bức tranh con vẽ

  Hình xăm từ những bức tranh con vẽ

  Mỗi nghệ sĩ đều khởi đầu sự nghiệp từ đâu đó, và sự khởi đầu ấy thường bắt nguồn từ thuở ấu thơ tô vẽ nguệch ngoạc bằng bút sáp hay chì màu
 • Hình xăm mùa thu

  Hình xăm mùa thu

  Hình xăm mùa thu lấy cảm hứng từ những chiếc lá rụng cùng không khí se se lạnh, cộng thêm sự sáng tạo trong nghệ thuật của những người thợ xăm khiến bao nhiêu bạn gái phải hút hồn mỗi khi ngắm nhìn.
 • Hình xăm tình bạn

  Hình xăm tình bạn

  Cùng nhau đi xăm hình có lẽ là 1 trong những kỷ niệm gắn bó nhất mà bạn bè có thể chia sẻ cùng nhau. Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu những hình xăm cho các đôi lứa yêu nhau
 • Hình xăm khí cầu

  Hình xăm khí cầu

  Nếu bạn yêu thích du lịch, thích khám phá những điều mới lạ từ khắp mọi miền trên đất nước thì hình xăm khinh khí cầu chính là hot trend năm nay mà bạn không thể nào bỏ qua đấy.
 • Hình xăm quạ

  Hình xăm quạ

  Hình xăm quạ bao giờ cũng huyền bí, ma mị, biểu tượng cho bóng tối, cái chết và sự tái sinh và nay đang trở thành xu hướng được dân mê xăm truy lùng và muốn xăm ngay để thể hiện cá tính từ chính con người mình.
 • Hình xăm đầu sọ

  Hình xăm đầu sọ

  Hình xăm đầu sọ thường rất hay được phái nam chọn lựa, mỗi hình xăm sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau như sức mạnh, sự bảo vệ để vượt qua mọi khó khăn trở ngại hay thậm chí là cái chết.
 • Mỹ nhân Hàn khoe hình xăm gợi cảm

  Mỹ nhân Hàn khoe hình xăm gợi cảm

  Lee Hyori, BoA, HyunA… thường chọn các trang phục khoét táo bạo, để lộ các hình xăm cá tính ở lưng, vai hay cánh tay.
 • Hình xăm mực trắng

  Hình xăm mực trắng

  Đã bao giờ bạn cân nhắc việc xăm hình bằng mực trắng? Đây là 1 trong những xu hướng mới nhất trong nghệ thuật trang trí cơ thể, một số nghệ sĩ xăm yêu thích chúng, một số khác coi thường chúng.
 • Giải mã hình xăm của 10 ngôi sao World Cup

  Giải mã hình xăm của 10 ngôi sao World Cup

  World Cup 2014 tại Brazil được xem là giải đấu tuyệt nhất trong lịch sử, với nhiều bàn thắng và nhiều cả những nỗi thất vọng hơn thường lệ. Khán giả cũng được chứng kiến sự bùng nổ các hình xăm trên người cầu thủ. Nhưng ý nghĩa đằng sau những hình xăm đó là gì?
 • Nghệ thuật xăm hình thời xưa

  Nghệ thuật xăm hình thời xưa

  Hàng ngàn năm qua, các tộc người trên khắp thế giới đã trang trí cơ thể bằng những hình xăm đậm chất văn hóa. Người ta biết rằng hình xăm đã có từ thời Neolithic và người Ai Cập cổ đại
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường