Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:
 • Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

  Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

  Hình xăm của Eminem luôn mang nét đặc trưng và ý nghĩa riêng của mình, dù không theo bất cứ trào lưu nào nhưng mỗi hình xăm ở mỗi vị trí khác nhau lại gắn liền với cá nhân anh, đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cuộc sống của anh chàng nghệ sĩ nhạc rap này.
 • Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

  Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

  Hình xăm của Daniel Agger được xăm ở mọi vị trí khác nhau và gần như phủ kín cơ thể, mỗi tác phẩm đều mang những ý nghĩa khác nhau khiến người hâm mộ anh phải ngưỡng mộ.
 • Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

  Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

  Những hình xăm của Angelina Jolie mang ý nghĩa vô cùng độc đáo và số lượng hình xăm thay đổi nhiều theo thời gian, gắn liền các sự kiện trong cuộc đời cô.
 • Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

  Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

  Hình xăm thiên thần đẹp với những kiểu lớn, nhỏ, 3D...dù xăm ở vị trí nào thì nó cũng mang đến ý nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn, sự bình an, may mắn và thành công cho người xăm.
 • Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút

  Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút

  Hình xăm ở chân không quá phô trương nhưng vẫn cực kì cuốn hút, thích hợp cho những người muốn xăm nhưng lại không muốn quá nhiều người biết về hình xăm của mình.
 • Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

  Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

  Hình xăm vai nam đẹp đôi khi chỉ là những hình đơn giản nhưng thêm một chút ý tưởng độc đáo cộng một chút cái hồn từ bàn tay của những người nghệ sĩ lại vô cùng đẹp và ấn tượng, mang sức hút mạnh mẽ, nét riêng cho bạn.
 • Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

  Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

  Hình xăm của Neymar được xăm nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nhưng ý nghĩa nhất vẫn ở 4 chỗ đó là bắp tay, cánh tay, ngực và cổ và số lượng hình xăm cũng tăng dần đánh dấu sự nghiệp đỉnh cao của chính cầu thủ này.
 • Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

  Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

  Hình xăm mỏ neo không chỉ đại diện cho hình ảnh của những người thủy thủ gan dạ trên biển mà hình xăm mỏ neo còn mang ý nghĩa đó chính là sự may mắn trong cuộc sống, giúp bạn có thêm nhiều động lực hơn.
 • Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

  Những mẫu hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản đẹp nhất

  Hình xăm mặt quỷ hay còn gọi là oni xuất phát từ Nhật Bản và ngày nay đang dần được du nhập vào những quốc gia khác trong đó có Việt Nam chúng ta. Hình xăm mặt quỷ ngày nay đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn nam bởi nét đẹp huyền bí, ghê rợn nhưng không kém phần ấn tượng. Chúng ta sẽ cũng nhau lượt qua những hình xăm mặt quỷ ấn tượng nhất mà chúng tôi sưu tập được để thực hiện cho khách hàng trong năm 2016 này nhé.
 • Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

  Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

  Hình xăm của các ngôi sao Hollywood như Lady Gag, Selena Gomez, Victoria Beckham hay Rihana không những đẹp mà mang tính nghệ thuật, ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa khác nhau, khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ
 • Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

  Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

  Hình xăm của Justin Bieber là cả một bộ sưu tập phong phú, gửi gắm nhiều ý nghĩa, thông điệp khác nhau trong cuộc sống, đôi khi đó là lời nhắc nhở hay chỉ là một ký tự đặc biệt, cũng có thể là cột mốc trong cuộc đời, trong sự nghiệp.
 • 4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

  4 loại hình xăm đơn giản và ý nghĩa 2016

  Hình xăm đơn giản ý nghĩa chẳng cần quá cầu kỳ hay xăm kín toàn bộ cơ thể, đôi khi chỉ vài nét vẽ với họa tiết nhỏ nhắn, sinh động trên mu bàn tay, cổ tay hay sau gáy...vừa mới lạ vừa thể hiện được nét cá tính cực kì sành điệu và thu hút.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường