VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – CHÂN
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – CHÂN


Chân là vị trí rất đặc biệt để xăm hình. Một mặt, chúng ta có thể xăm rất nhiều hình ảnh thú vị lên chân. Mặt khác, chân cũng ẩn giấu nhiều vấn đề cho bạn và gây ra nhiều khó khăn cho các nghệ sĩ xăm hình.

Hông

Hông là một  vị trí vô cùng thích hợp để xăm. Một hình xăm đặt tại vị trí này có thể tôn lên vẻ đẹp của đôi chân bạn, nhưng hình ảnh cần được chọn lựa kỹ lưỡng. Một điểm cộng nữa là bạn có thể dễ dàng che đi hình xăm tại vị trí này. Một hình xăm trên hông có thể kết hợp tuyệt vời với bộ đồ bơi xinh xắn, nhưng đồng thời bạn cũng có thể ăn mặc kín đáo hơn để che đi.

Một hình xăm trên hông có thể kết hợp tuyệt vời với bộ đồ bơi xinh xắn

Đùi

Đây là vị trí có thể xăm dễ dàng. Có thể xăm lên đùi nhiều hoa văn đẹp đẽ để khoe ra vào mùa hè và dùng quần áo che lại khi đông về. Đùi không phải một vị trí xăm hình hấp dẫn lắm, cho cả nam lẫn nữ giới. Nam giới thường gặp vấn đề khi xăm hình trên đùi vì họ có nhiều lông chân. Đó cũng là vấn đề cho nghệ sĩ xăm, bởi vậy cần cạo lông chân trước khi xăm.

Có thể xăm lên đùi nhiều hoa văn đẹp đẽ 

Mắt cá

Vị trí này nhỏ xíu, nhưng khi xăm lên thì rất dễ thương. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn xăm hình lớn thì cũng được, nhưng nó sẽ trải rộng ra các vùng da khác trên chân. Hầu hết mọi người chỉ xăm hình nhỏ trên mặt cá. Thường thì hình xăm cho vị trí này là họa tiết hoa lá, chuỗi hạt hay hoa văn đối xứng trên cả 2 mắt cá. Những hình xăm nhỏ như vậy chỉ phụ nữ mới thích, họ coi đó là đồ trang trí.

Vị trí này nhỏ xíu, nhưng khi xăm lên thì rất dễ thương

Bàn chân

Bàn chân là một vị trí rất khó xăm và không phải nghệ sĩ xăm nào cũng chịu xăm lên vùng da này. Đây cũng là vị trí nguy hiểm vì có một số hạch bạch huyết. Làm tổn thương chúng thì bạn sẽ gặp vấn đề. Hình ảnh thường gặp nhất trên bàn chân là xăm giả đôi giày. Nếu bạn có trí tưởng tượng phong phú thì bạn có thể nghĩ ra vài điều thú vị để xăm lên bàn chân mình.

Bạn có thể nghĩ ra vài điều thú vị để xăm lên bàn chân mình
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường