VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – ĐẦU VÀ MẶT
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – ĐẦU VÀ MẶT


Đầu

Những người cạo đầu (hay những người không có mái tóc đẹp) thường chọn vùng da đầu mà xăm. Thông thường thì chỉ có nam giới mới thích xăm lên đầu, nhưng dĩ nhiên chuyện gì cũng có ngoại lệ. Vị trí thường gặp nhất cho những hình xăm kiểu này là ở sau gáy và thường phủ xuống tới cổ. Nhưng cũng có người xăm hết nguyên đầu.

Một số người xăm hết nguyên đầu

Những hình xăm nhỏ phù hợp tuyệt vời cho vùng da cổ

Thiết kế phổ biến nhất để xăm sau gáy và cổ là con dơi. Trông nó lên hình rất đẹp. Dùng họa tiết tribal xăm hình này cực kỳ tuyệt vời. Kích cỡ vùng da này không cho phép xăm hình lớn, nhưng lại hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ vừa vặn với diện tích hạn hẹp.

Vùng cổ hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ vừa vặn với diện tích hạn hẹp

Ưu điểm của hình xăm trên đầu là bạn có thể che giấu nó bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần để tóc dài ra hoặc đội khăn, đội mũ.

Mặt

Mặt là vị trí hết sức đặc biệt và cực kỳ nhạy cảm để xăm hình. Hình thức xăm lên mặt phổ biến nhất là xăm thẩm mỹ lên mí mắt, chân mày hay môi. Điểm bất lợi của xăm thẩm mỹ là rất khó thay đổi .

Chỉ những người thích mạo hiểm mới xăm lên mặt. Gần như không thể che giấu những hình xăm như thế này. Cách duy nhất là mang mặt nạ. Đây là nơi mọi người nhìn vào, và nếu bạn có hình xăm trên mặt thì đừng hỏi tại sao ai cũng nhòm ngó bạn. Lý do thường gặp nhất để người ta xăm lên mặt là nhằm chứng tỏ với thế giới rằng mình khác biệt. Một lý do khác để xăm lên mặt là che đi những vết sẹo xấu xí. Thực ra thì đây là môt cách hay để biến một thứ xấu xí thành điều gì đó đẹp đẽ và thú vị. Nhưng bạn cần biết rằng trước khi quyết định xăm đè lên vết sẹo thì bạn phải tham vấn bác sĩ trước đã.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết đinh xăm lên mặt
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường