VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – TAY
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – TAY


Nhiều người xăm hình trên tay. Vị trí này thật sự rất phổ biến trong giới xăm hình. Lý do là vì xăm ở đây rất tiện. Bạn có thể khoe hình xăm ra hay che nó lại bất cứ khi nào bạn muốn. Sau đây là những vị trí thích hợp hay không thích hợp cho những hình xăm trên tay.

Nách

Xăm hình ở nách KHÔNG phải là một ý tưởng hay. Thứ nhất, hình xăm ở đó trông không đẹp tẹo nào. Thứ hai, xăm hình ở nách có thể gây ra vấn đề với các hạch bạch huyết. Và thứ ba, vị trí đó thật sự rất khó xăm.

Xăm hình ở nách KHÔNG phải là một ý tưởng hay

Vai

Xăm hình ở vai rất tiện. Người ta thường xăm những hình cỡ vừa hay các hoa tiết trang trí trên vai. Nhưng hình xăm trên vai có thể mở rộng ra những vị trí khác. Ví dụ bạn có thể xăm hoa văn chính trên vai rồi kéo dài xuống tay, ngực hay lưng.

Người ta thường xăm những hình cỡ vừa hay các hoa tiết trang trí trên vai

Cánh tay

Vị trí này rất phổ biến. Đa số hình xăm trên cánh tay có kích thước nhỏ. Nhưng một số người thích làm hình lớn và xăm kín cánh tay. Họ gọi đó là “hình xăm tay áo” (sleeve tattoos).

Một số người thích làm hình lớn và xăm kín cánh tay

Mặt trong cánh tay

Mặt trong cánh tay cũng là một vị trí tốt nhưng ít khi thấy người ta xăm mặc dù bạn có thể chọn một số thiết kế hình xăm rất thú vị cho vị trí này.

Bạn có thể chọn một số thiết kế hình xăm rất thú vị cho vị trí này

Cổ tay

Một vị trí rất nhỏ để xăm, nhưng lại rất phổ biến. Thông thường, người ta chọn họa tiết hoa lá, chuỗi hạt hoặc những hình nho nhỏ để xăm ở cổ tay. Chủ yếu chỉ có phụ nữ thích xăm ở vị trí này. Những hình xăm ở cổ tay có thể dễ dàng che đi, bằng đồng hồ chẳng hạn.

Thông thường, người ta chọn họa tiết hoa lá, chuỗi hạt hoặc những hình nho nhỏ để xăm ở cổ tay

Ngón tay và lòng bàn tay

Người ta thường xăm chữ cái hay số lên những vị trí này. Một số nghệ sĩ xăm hình từ chối xăm lên ngón tay và lòng bàn tay vì hình xăm sẽ dễ phai. Nguyên do là khu vực này thay da thường xuyên nên mực xăm không bám và dễ nhòe.

Hình xăm ở ngón tay rất dễ phai
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường