VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – THÂN MÌNH
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

VỊ TRÍ ĐẶT HÌNH XĂM – THÂN MÌNH


Trên mỗi bộ phận cơ thể đều có thể đặt những hình xăm khác nhau. Mỗi bộ phận cơ thể cũng đều có những tính chất riêng mà bạn cần cân nhắc trước khi bạn chọn vị trí trên cơ thể mà bạn muốn xăm.

Ức

Vị trí này thích hợp cho cả nam và nữ giới. Phần ức là vị trí thường được chọn để đặt hình xăm. Nó đủ lớn để xăm những hình kích thước lớn và là một nơi thích hợp cho những hình ảnh đối xứng.

Ức là một nơi thích hợp cho những hình ảnh đối xứng

Bầu ngực phụ nữ

Đây là một vị trí hết sức đặc biệt khi xăm. Một mặt, vài bông hoa hay vật trang trí có thể tăng phần quyến rũ. Mặt khác, theo thời gian, sự lão hóa hay chuyện bầu bì sinh nở, cơ thể người phụ nữ chắc chắn sẽ thay đổi và hình xăm ở vị trí này sẽ bị biến dạng hay thậm chí bị hủy hoại.

Có một giai thoại khá nổi tiếng về chủ đề này:

Một đôi nam nữ đang chuẩn bị làm lễ cưới. Cô dâu cho chú rể hay rằng cô đã xăm gương mặt bạn trai cũ lên ngực trái. Ban đầu, chú rể rất giận dữ, nhưng sau đó anh bình tĩnh lại và tự an ủi: “Đó không phải chuyện lớn!” Ngay sau đó, cô dâu lại bảo rằng cô cũng xăm gương mặt một bạn trai cũ khác lên ngực phải. Chú rể lại nổi giận, nhưng cuối cùng cũng chấp nhận. Đến khi đứng trước bàn thờ, chú rể bỗng cười lăn lộn. Cô dâu nhìn chú rể đầy ngạc nhiên và hỏi: “Có gì mà anh vui đến vậy?” Chú rể trả lời: “Anh chỉ tưởng tượng xem gương mặt 2 thằng đó sẽ ra sao khi em già đi…”

Đó là một chuyện đùa xưa lắm rồi, và thậm chí còn chẳng vui tí nào, đặc biệt nếu bạn ở vị trí của cô dâu. Việc thay đổi hình dáng cơ thể là không thể tránh khỏi và nó sẽ thay đổi cả hình dáng của hình xăm. Vì vậy, nét quyến rũ mà hình xăm mang đến cho bầu ngực của bạn rất có thể trở thành sự xấu xí.

Một vấn đề khác với các hình xăm trên bầu ngực là nhũ hoa. Lời khuyên là không nên xăm gì lên nhũ hoa cả. Trong trường hợp bạn muốn che một khuyết điểm nào đó trên nhũ hoa, hãy tham vấn một chuyên gia.

Hình xăm làm tăng phần quyến rũ cho bầu ngực phụ nữ

Bẹ sườn

Đây không phải là nơi hay được đặt hình xăm, nhưng cũng thích hợp cho những hình xăm kích thước lớn. Vấn đề là xăm lên bẹ sườn đau dữ lắm!

Bẹ sườn thích hợp cho những hình xăm kích thước lớn

Bụng

Vùng bụng không phải là một nơi lý tưởng để xăm hình, bởi vì da ở khu vực này rất dày và còn có mỡ nữa. Xăm hình vùng bụng là một quy trình phức tạp. Hình dáng bụng của bạn có thể thay đổi và việc đó chắc chắn sẽ làm thay đổi hình ảnh bạn xăm lên bụng.

Xăm hình vùng bụng là một quy trình phức tạp

Eo

Vùng eo thường thay đổi hình dáng theo thời gian, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Vùng eo thường thay đổi hình dáng theo thời gian, nhưng không phải lúc nào cũng vậy

Lưng

Đây là một trong những vị trí tốt nhất để đặt hình xăm. Lưng rất dễ xăm và cũng không thay đổi hình dáng nhiều theo thời gian. Vùng da rộng cũng cho phép bạn thực hiện những hình xăm hoàn hảo.

Lưng là một trong những vị trí tốt nhất để đặt hình xăm

Bả vai

Đây gần như là vị trí hoàn hảo để xăm hình. Bả vai đủ rộng cho tất cả các thể loại hình xăm. Nếu xăm hình trên bả vai, bạn có thể chắc chắn rằng hình xăm sẽ vẫn như vậy trong nhiều năm nữa. Bạn có thể khoe hình xăm ra hay giấu nó đi bất cứ khi nào. Hầu hết phụ nữ chọn xăm hình trên bả vai.

Hầu hết phụ nữ chọn xăm hình trên bả vai
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường