Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
 • Hình xăm khí cầu

  Hình xăm khí cầu

  Nếu bạn yêu thích du lịch, thích khám phá những điều mới lạ từ khắp mọi miền trên đất nước thì hình xăm khinh khí cầu chính là hot trend năm nay mà bạn không thể nào bỏ qua đấy.
 • Hình xăm quạ

  Hình xăm quạ

  Hình xăm quạ bao giờ cũng huyền bí, ma mị, biểu tượng cho bóng tối, cái chết và sự tái sinh và nay đang trở thành xu hướng được dân mê xăm truy lùng và muốn xăm ngay để thể hiện cá tính từ chính con người mình.
 • Hình xăm đầu sọ

  Hình xăm đầu sọ

  Hình xăm đầu sọ thường rất hay được phái nam chọn lựa, mỗi hình xăm sẽ tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau như sức mạnh, sự bảo vệ để vượt qua mọi khó khăn trở ngại hay thậm chí là cái chết.
 • Mỹ nhân Hàn khoe hình xăm gợi cảm

  Mỹ nhân Hàn khoe hình xăm gợi cảm

  Lee Hyori, BoA, HyunA… thường chọn các trang phục khoét táo bạo, để lộ các hình xăm cá tính ở lưng, vai hay cánh tay.
 • Hình xăm mực trắng

  Hình xăm mực trắng

  Đã bao giờ bạn cân nhắc việc xăm hình bằng mực trắng? Đây là 1 trong những xu hướng mới nhất trong nghệ thuật trang trí cơ thể, một số nghệ sĩ xăm yêu thích chúng, một số khác coi thường chúng.
 • Giải mã hình xăm của 10 ngôi sao World Cup

  Giải mã hình xăm của 10 ngôi sao World Cup

  World Cup 2014 tại Brazil được xem là giải đấu tuyệt nhất trong lịch sử, với nhiều bàn thắng và nhiều cả những nỗi thất vọng hơn thường lệ. Khán giả cũng được chứng kiến sự bùng nổ các hình xăm trên người cầu thủ. Nhưng ý nghĩa đằng sau những hình xăm đó là gì?
 • Nghệ thuật xăm hình thời xưa

  Nghệ thuật xăm hình thời xưa

  Hàng ngàn năm qua, các tộc người trên khắp thế giới đã trang trí cơ thể bằng những hình xăm đậm chất văn hóa. Người ta biết rằng hình xăm đã có từ thời Neolithic và người Ai Cập cổ đại
 • Những hình xăm chân dung thảm họa

  Những hình xăm chân dung thảm họa

  Chúng ta đều biết câu chuyện về anh chàng tội nghiệp đi xăm hình người vợ thân yêu vừa qua đời và phải nhận lấy 1 hình xăm thảm họa nhưng sau đó đã được 1 nghệ sĩ xăm nổi tiếng sửa lại miễn phí
 • Hình xăm có còn là 1 vấn đề khó chấp nhận nơi công sở

  Hình xăm có còn là 1 vấn đề khó chấp nhận nơi công sở

  Hình xăm nơi công sở đã không còn là vấn đề lớn và quá khó chấp nhận bởi tư tưởng của con người đã dần phóng khoáng hơn, đã bớt đi sự định kiến đối với bộ môn nghệ thuật này, chỉ cần bạn biết tiết chế một chút thì chẳng ai có thể nói được gì bạn.
 • Người mẫu hình xăm gốc Việt Brittany Bui

  Người mẫu hình xăm gốc Việt Brittany Bui

  Không biết là do vẻ vui tươi trong các bức ảnh, thân hình hoàn mỹ hay những hình xăm tuyệt vời của cô, nhưng Brittany Bùi luôn khiến chúng tôi phát cuồng
 • Hình xăm của những nhà vô địch F1

  Hình xăm của những nhà vô địch F1

  F1 – giải đua tốc độ hấp dẫn nhất hành tinh không chỉ là cuộc chiến về công nghệ mà còn là cuộc tranh tài về kỹ năng và sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần của các tay đua. Hãy cùng chiêm ngưỡng các hình xăm của những nhà vô địch F1 nhé.
 • Hình xăm X-Men

  Hình xăm X-Men

  Bộ phim bom tấn được mong chờ X-Men: Ngày cũ của tương lai đã ra rạp từ ngày 23 tháng 5. Kể từ lần đầu xuất hiện trên các trang truyện của Marvel Comics
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường