Vòng quanh thế giới
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:
 • BST hình xăm “mini” cho các cặp đôi

  BST hình xăm “mini” cho các cặp đôi

  Hình xăm mini cho cặp đôi đẹp và dễ thương khiến không ít bạn trẻ phải phát cuồng, và muốn xăm ngay trên mình để thể hiện tình cảm giữa hai người yêu nhau nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người.
 • ​Những ý tưởng hình xăm la bàn độc đáo nhất

  ​Những ý tưởng hình xăm la bàn độc đáo nhất

  Hình xăm la bàn không chỉ đẹp và ấn tượng mà nó còn mang ý nghĩa niềm tin và hi vọng, những hoài bão, ước mơ, nỗ lực không ngừng cho một tương lai tươi sáng mà các bạn trẻ đang hướng tới trong cuộc sống.
 • Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub

  Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub

  Được khán giả ái mộ trong những bộ phim nổi tiếng, So Ji Sub là một trong những nam nghệ sĩ ít ỏi đam mê xăm nghệ thuật trong các sao truyền hình ở Hàn Quốc
 • Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

  Những mẫu hình xăm chuông gió đẹp nhất 2016

  Hình xăm chuông gió đẹp không chỉ đơn thuần là thích là xăm mà nó còn mang ý nghĩa phong linh khác, thể hiện nét cá tính, mạnh mẽ cho nam, và quyến rũ, dễ thương cho các bạn nữ.
 • Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

  Những mẫu hình xăm sau vành tai đẹp 2016

  Hình xăm đẹp sau vành tai cho cả nam lẫn nữ vừa đơn giản , nhẹ nhàng nhưng lại nổi bật lên cá tính của người xăm, là xu hướng xăm thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ.
 • Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

  Hình xăm của siêu sao nhạc Rap Eminem và ý nghĩa

  Hình xăm của Eminem luôn mang nét đặc trưng và ý nghĩa riêng của mình, dù không theo bất cứ trào lưu nào nhưng mỗi hình xăm ở mỗi vị trí khác nhau lại gắn liền với cá nhân anh, đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cuộc sống của anh chàng nghệ sĩ nhạc rap này.
 • Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

  Hình xăm của Daniel Agger và ý nghĩa của chúng

  Hình xăm của Daniel Agger được xăm ở mọi vị trí khác nhau và gần như phủ kín cơ thể, mỗi tác phẩm đều mang những ý nghĩa khác nhau khiến người hâm mộ anh phải ngưỡng mộ.
 • Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

  Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

  Những hình xăm của Angelina Jolie mang ý nghĩa vô cùng độc đáo và số lượng hình xăm thay đổi nhiều theo thời gian, gắn liền các sự kiện trong cuộc đời cô.
 • Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

  Những mẫu hình xăm thiên thần được ưa chuộng nhất

  Hình xăm thiên thần đẹp với những kiểu lớn, nhỏ, 3D...dù xăm ở vị trí nào thì nó cũng mang đến ý nghĩa về sự bình yên trong tâm hồn, sự bình an, may mắn và thành công cho người xăm.
 • Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút

  Những hình xăm ở chân độc đáo và cuốn hút

  Hình xăm ở chân không quá phô trương nhưng vẫn cực kì cuốn hút, thích hợp cho những người muốn xăm nhưng lại không muốn quá nhiều người biết về hình xăm của mình.
 • Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

  Những mẫu hình xăm vai dành cho nam ấn tượng nhất

  Hình xăm vai nam đẹp đôi khi chỉ là những hình đơn giản nhưng thêm một chút ý tưởng độc đáo cộng một chút cái hồn từ bàn tay của những người nghệ sĩ lại vô cùng đẹp và ấn tượng, mang sức hút mạnh mẽ, nét riêng cho bạn.
 • Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

  Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

  Hình xăm của Neymar được xăm nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nhưng ý nghĩa nhất vẫn ở 4 chỗ đó là bắp tay, cánh tay, ngực và cổ và số lượng hình xăm cũng tăng dần đánh dấu sự nghiệp đỉnh cao của chính cầu thủ này.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường