XĂM HÌNH LÊN MÔ SẸO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

XĂM HÌNH LÊN MÔ SẸO


Có bao giờ bạn thắc mắc rằng liệu có thể xăm hình để che lên vết sẹo? Nhìn chung thì việc đó hoàn toàn có thể thực hiện. Tuy nhiên, có 1 số điều bạn cần biết trước khi tiến hành việc này.

Điều cần cân nhắc đầu tiên là sẹo đã có lâu hay chưa. Không có khung thời gian nhất định cho chuyện này, miễn là vết sẹo không phải mới nguyên. Nếu vùng da sẹo vẫn còn ửng đỏ hay lồi lên thì lời khuyên là đừng xăm lên vội. Xăm lên vết sẹo chưa lành hẳn có thể gây ra những thương tổn nặng nề hơn. Một vấn đề khác là vùng da đó có thể không ăn mực tốt. Và xăm lên sẹo còn quá non thì sẽ rất đau.

Một yếu tố khác là kích thước vết sẹo. Những vết sẹo thật lớn và bản rộng có thể không ăn mực đều. Rõ ràng là sẹo nhỏ và mảnh thì dễ che hơn. Màu mực xăm lên sẹo lớn có thể hơi loang lổ, bạn nên biết điều này.

Quá trình xăm lên vùng da sẹo cũng có thể đau hơn. Mặt khác, một số người lại chỉ thấy hơi thốn vì kim đâm lên da chứ không đau đớn gì. Bởi vậy cảm giác đau hay không là tùy vào tình trạng của vết sẹo và cơ địa từng người.

Quá trình xăm thường mất thời gian hơn nếu bạn xăm che sẹo. Để xăm lên sẹo, người ta phải tô nhiều lần hơn, tốn nhiều mực hơn so vùng da bình thường thì hình xăm mới trông được như mong muốn.

Nói tóm lại, quy trình xăm lên mô sẹo phức tạp hơn xăm lên da thường. Hãy đảm bảo rằng vết sẹo của bạn đã hoàn toàn lành lặn và sẹo càng lâu năm thì kết quả xăm che sẹo càng tốt hơn. Hãy biết mình có thể trông đợi điều gì. Một hình xăm che sẹo sẽ không giấu hoàn toàn vết sẹo của bạn mà chỉ tạo ảo giác để người khác không còn chú ý đến khuyết điểm trên da bạn mà thôi.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường