Ý NGHĨA HÌNH XĂM BƯƠM BƯỚM
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý NGHĨA HÌNH XĂM BƯƠM BƯỚM


Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi xăm mình nhưng lại chẳng biết nên xăm hình gì thì hãy cân nhắc xăm hình bươm bướm thử xem. Nói cho cùng thì hình xăm bươm bướm dường như là 1 trong những thiết kế phổ biến nhất dành cho nữ giới.

Bươm bướm là những sinh vật xinh đẹp, chúng có đủ hình dáng, kíchthước và màu sắc. Nếu là 1 hình xăm, đó không chỉ là 1 hình ảnh rực rỡ màu sắc mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Một trong những ý nghĩa quan trọng nhất của hình xăm bươm bướm là sự thay đổi, sự lột xác. Từ 1 con sâu bướm xấu xí lột xác hóa thành 1 nàng bướm xinh đẹp cũng giống như những sự kiện làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời chúng ta. Chính quá trình biến đổi khó nhọc này đã rèn luyện chúng ta nên người.

Với người Trung Quốc, hình xăm bươm bướm thể hiện sự hòa hợp và mang đến hạnh phúc bất tận cho các cặp vợ chồng.

Với nhiều nước châu Á, bướm trắng chính là linh hồn của 1 người thân đã qua đời về thăm lại gia đình, trong khi bướm đen mang đến vận rủi, tai ương.

Xăm hình bướm là 1 lựa chọn không sai lầm vì chúng quá đẹp và bạn hầu như không thể không thích chúng. Khả năng duy nhất mà bạn có thể hối tiếc vì xăm hình bươm bướm chính là phủ kín lưng với hình 1 chú bướm khổng lồ. Hãy xăm những chú bướm bé bé xinh xinh thôi, rồi bạn sau đó sẽ có thể thêm vài hình nữa lên người.

Ý NGHĨA HÌNH XĂM BƯƠM BƯỚM
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường