Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống - TADASHI TATTOO
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

Hình xăm mỏ neo không chỉ đại diện cho hình ảnh của những người thủy thủ gan dạ trên biển mà hình xăm đẹp còn mang ý nghĩa đó chính là sự may mắn trong cuộc sống, giúp bạn có thêm nhiều động lực hơn.

Hình xăm mỏ neo là một trong những mẫu hình xăm khá quen thuộc và có lẽ bạn sẽ gặp chúng rất nhiều trong các địa chỉ xăm mình ở TPHCM, tuy nhiên thường thì chúng ta sẽ nghĩ rằng những bạn sở hữu hình xăm mỏ theo thường làm các công việc liên quan đến hàng hải. Tuy nhiên sự thật không phải thế, hình xăm mỏ neo thường có nhiều ý nghĩa không liên quan đến công việc. Qua bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm mỏ neo nhé.

Ý nghĩa đa dạng của hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo ở cổ : Có khá nhiều bạn chọn hình xăm mỏ neo ở vị trí này vì chỉ cần một khoảng không gian nhỏ cũng có thể thực hiện và trong thực tế thì kiểu dáng mỏ neo, vị trí xăm đều mang những ý nghĩa rất riêng: Hình xăm mỏ neo có dây buộc ở cổ như trong hình được xem là mang ý nghĩa chắc chắn, luôn mong muốn mọi việc trong cuộc sống diễn ra hài hòa và ổn định, cần bằng nhất.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

Hình xăm mỏ neo ở cổ

Hình xăm mỏ neo ở bàn chân : Đối với những người yêu thích xăm nghệ thuật Việt Nam, thì dù hình xăm đó có ở vị trí đau đớn đến cỡ nào họ vẫn thực hiện chỉ vì đam mê bộ môn này, và xăm ở bàn chân là một vị trí mà theo chúng tôi đánh giá là "đau đớn" nhất. 

Mỏ neo ở bàn chân thường được xăm theo cặp và được các bạn nữ lựa chọn nhiều hơn nam giới. Hình ảnh đôi mỏ neo ở bàn chân thường được các bạn trẻ lựa chọn để thể diện sự kiên định của mình, một khi quyết định thì cũng giống như chiếc tàu đã thả neo không thể bị dịch chuyển bới bất cứ lực tác động nào, đây cũng là một trong những loại hình xăm mỏ neo được nhiều bạn nữ yêu thích.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

Hình xăm mỏ neo ở chân

Hình xăm mỏ neo cặp : Những đôi lứa yêu nhau và có chung niềm đam mê về nghệ thuật hình xăm thường rất hay lựa chọn những loại hình xăm cặp và hình xăm cặp mỏ neo này cũng mang ý nghĩa khá hay chứng tỏ tình cảm của hai bên đã neo chặt lại với nhau và tạo ra ý nghĩa của một thứ tình cảm bền chặt và hình xăm cặp mỏ neo có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên thân thể nhưng ở cổ tay sẽ là hợp nhất.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

Hình xăm mỏ neo cặp

Hình xăm mỏ neo trên cánh tay : Vị trí này thường được các bạn nam lựa chọn nhiều nhất khi thực hiện các hình xăm mỏ neo, nó thể hiện được sự mạnh mẽ của đàn ông qua đôi tay rắn chắc và thường thì các bạn sẽ lựa chọn xăm cặp trên cả hai tay ở hai vị trí một là ở bắp tay hai là ở ống tay.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo trong cuộc sống

Hình xăm mở neo ở cánh tay

Lựa chọn hình xăm như thế nào và xăm ở vị trí nào trên cơ thể đều do chính ở thích xăm hình của mỗi người, tuy nhiên, ý nghĩa của hình xăm mỏ neo lại chính là thông điệp, lời nhắn nhủ hay đơn giản chỉ là lời động viên mà người xăm muốn thể hiện trên cơ thể của mình.

Tadashi Tattoo Studio - địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM là nơi có rất nhiều hình xăm khác cũng đẹp và thu hút không kém nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật xăm thật độc đáo cho các bạn. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 01239 1919 78 để được tư vấn và xăm nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường