Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

Hình xăm của Justin Bieber là cả một bộ sưu tập phong phú, gửi gắm nhiều ý nghĩa, thông điệp khác nhau trong cuộc sống, đôi khi đó là lời nhắc nhở hay chỉ là một ký tự đặc biệt, cũng có thể là cột mốc trong cuộc đời, trong sự nghiệp. 

Justin Bieber, thần đồng âm nhạc đang được giới trẻ rất yêu thích, không chỉ nổi tiếng về tài năng âm nhạc, anh còn là một người có niềm đam mê bất tận về hình xăm, chỉ ở độ tuổi 21 anh đã sở hữu cho mình rất nhiều hình xăm và một vài hình trong số đó rất có ý nghĩa với anh. Cùng xăm nghệ thuật Việt Nam xem qua những ý nghĩa nào chứa đựng bên trong hình xăm của chàng ca sĩ tài năng này nhé.
 

Những hình xăm ý nghĩa nhất của Justin

 

Hình xăm chữ ở rốn: Trong lần đăng tải hình ảnh gần đây nhất của nam ca sĩ, anh đã bất ngờ đưa ra hình ảnh một hình xăm chữ theo nét vẽ cách điệu với nội dung là Purpose kèm theo lời nhắm rằng 6 tuần nữa. Dựa vào hình xăm và lời nhắn này, các fan hâm mộ đều dự đoán được đây là lời hứa hẹn về cột mốc mà anh cho ra đời album quan trọng nhất của mình vào năm 21 tuổi.


Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

Hình xăm chữ đầy ẩn ý

Hình xăm chữ cái trên cánh tay: Hình xăm này được hoàng tử âm nhạc chia sẻ vào đầu tháng 7 năm 2015 với hình xăm chữ cái đơn là “G” trên cánh tay. Hình xăm này Justin muốn tôn vinh con gái của một mục sư tại nhà thờ mà anh hay đến để cầu nguyện, cô gái này mắc chứng rối loạn thần kinh não hiếm gặp nhưng vẫn lạc quan và rất yêu đời.


Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

Hình xăm G đầy ý nghĩa

Hình xăm vương miệng: Hình xăm này được Justin xăm vào tháng 8 năm 2012 với hình một chiếc vương miệng nhỏ cùng những đường nét chi tiết sắc sảo và đối diện đó là một dãy số la mã. Theo anh thì hai hình xăm đối xứng này anh dành để tưởng nhớ đến vị thần trong lòng anh, thần tượng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới Michael Jackson và thể hiện sự nuối tiếc khi ông qua đời.
Hình xăm dãy số ký tự la mã: Mặc dù là một chàng ca sĩ "lắm tật", song Justin lại là một đứa con rất ngoan. Để thể hiện tình yêu với mẹ, anh đã xăm một dãy số ký tự La Mã ở vị trí xương quai xanh lần lượt là I, IX, VII, V. Đây là năm sinh của mẹ anh (1975) - bà Pattie Mallette. Sức ảnh hưởng của Justin đã lan toả tới những người yêu xăm nghệ thuật Việt Nam, bằng chứng là trong khoảng thời gian đó và thậm chí cho đến bây giờ, có rất nhiều bạn đến các tiệm xăm lựa chọn phong cách La Mã này để xăm lên người, chúng có thể là ngày tháng năm sinh của chính họ, hay một cột mốc quan trọng nào đó.


Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

Hình xăm vương miệng giữa ngực

Hình xăm thánh giá ở ngực: Anh chàng ca sĩ này luôn tôn thờ và tự hào về tôn giáo của mình, anh thường xuyên đến nhà thờ mỗi lúc rãnh rỗi và anh không ngần ngại xăm hình một cây thánh giá lớn ngay giữa ngực như để chứng minh đức tin của mình đối với chúa, người hy sinh để bảo vệ muôn loài.


Ý nghĩa của những hình xăm mà Justin Bieber sở hữu

Hình xăm thánh giá to và đẹp

Ngoài những hình ảnh trên, anh chàng còn sở hữu rất nhiều những hình xăm nhỏ khác nữa, với anh mỗi khi gặp những cột mốc quan trọng anh đều tự suy nghĩ và lựa chọn những hình ảnh phù hợp nhất để khắc ghi nó lên trên chính cơ thể của mình.

Với cách chọn hình xăm khá tốt cũng phong cách riêng của chính mình, ý nghĩa hình xăm của Justin Bieber gắn liền với những câu chuyện khác nhau mà bản thân anh muốn xăm lên cơ thể của mình để lưu giữ. 

Bạn là fan hâm mộ của Justin Bieber và cũng muốn sở hữu những hình xăm như anh ấy, không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến Tadashi Tatoo - Địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM, những người nghệ sĩ với đôi bàn tay khéo léo của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều khó, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường