Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie


Hình xăm của nữ minh tinh Angelina jolie được xăm ở những vị trí khác nhau như một bộ sưu tâm cực kì đa dạng, chúng dường như thay đổi theo thời gian và gắn liền với những sự kiện trong cuộc đời cô. 
 

Là một minh tinh nổi tiếng từ rất lâu bởi nghệ thuật diễn xuất, tài năng nổi trội cũng như vẻ quyến rũ của mình và ấn tượng của cô tạo ra trên màn ảnh nhỏ, ngôi sao này còn được biết đến như một tín đồ trung thành của nghệ thuật xăm tattoo, hầu hết những hình xăm trên cơ thể cô đều có những ý nghĩa vô cùng độc đáo và số lượng hình xăm mà cô sở hữu cũng thay đổi nhiều theo thời gian và gắn liền vào các sự kiện trong cuộc đời cô. Hôm nay, tiệm xăm TPHCM sẽ chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của những hình xăm đẹp nhất trên người cô.
 

Ý nghĩa của các hình xăm đẹp nhất của Angelina Jolie


Hình xăm trên vai trái: Thoạt hình thì có lẽ không ai có thể hiểu được hình xăm trên vai trai cô có ý nghĩa gì. Nó chính là tọa độ địa lý nơi sinh ra của từng đứa trẻ trong ngôi nhà của cô, những báu vật sống mà cô rất yêu quý, theo chia sẻ của cô thì cô đã phải cập nhật hình xăm này khá nhiều lần mỗi khi nhà cô có nhận thêm một đứa trẻ mới, nó thật sự mang ý nghĩa độc đáo và không hề nhầm lẫn với bất cứ ai.

Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie
 

Hình xăm kinh phật ở lưng: Đây là một trong những hình xăm nổi bật nhất mà mỗi khi nhắc đến mọi người đều liên tưởng đến cô, hình xăm này theo cô chia sẻ thì nó dành riêng cho đứa con nuôi của mình tên là Maddox được thực hiện đúng theo phong cách cổ truyền của người Thái, và khi thực hiện hình xăm nay cô đã phải quỳ và cầu nguyện liên tục trong suốt khoảng thời gian đó và ý nghĩa của dòng chữ này chính là một lá bùa hộ mạng giúp cho những người thân yêu của mình luôn tránh được những tai họa có thế gặp phải trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

Hình xăm hổ ở thắt lưng: Ở vị trí sau thắt lưng của nữ diễn viên chính là hình ảnh của một chú hổ Bengal dữ tợn và mạnh mẽ, nó chỉ xuất hiện khi cô mặc các bộ trang phục hở lưng thật sâu và đây cũng là một trong những hình xăm được nhiều fan hâm mộ yêu thích nhất của cô vì sự quyến rũ và mạnh mẽ kèm theo sự lôi cuốn độc đáo.

Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

Hình xăm chữ ở sau cổ: Hình xăm chữ cách điệu với nội dung “ Know your rights” với lối chữ Gothic thể hiện cho lý tưởng mà cô mới theo đuổi gần đây là về vấn đề nhân quyền, cô là một trong những tín đồ của phật giáo vì vậy cô luôn phản ánh gay gắt hiện trang phân biệt chủng tộc và cô luôn tâm niệm một điều có trong kinh phát răng chúng sinh bình đẳng, con người không nên phân biệt quá rạch ròi về nguồn gốc, chủng tộc cũng như tôn giáo.

Ý nghĩa hình xăm của nữ minh tinh Angelina Jolie

Ý nghĩa hình xăm Angelina jolie cực kì ý nghĩa với tương ứng với từng vị trí và từng hình khác nhau. Bạn có muốn được như cô ấy, hãy đến Tadashi Tatoo - Tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM để tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, xăm nghệ thuật Việt Nam đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường