Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub

Hình xăm của So Ji Sub chẳng chịt trên cơ thể nam diễn viên với vẻ đẹp cá tính, khá trừu tượng, mang ý nghĩa riêng mà anh chia sẻ khiến ai cũng bất ngờ, đặc biệt là người hâm mộ của anh. 

Được khán giả ái mộ trong những bộ phim nổi tiếng như “Giày thủy tinh”, ngôi sao Hàn Quốc này là một trong những nam nghệ sĩ ít ỏi đam mê bộ môn nghệ thuật xăm của các siêu sao trong lĩnh vực nghệ thuật ở Hàn Quốc, anh chia sẻ rằng niềm đam mê hình xăm đối với anh đã có từ khi anh còn rất bé và đến hiện tại anh vẫn đang theo đuổi nó mà minh chứng sống động nhất là vô số những hình xăm mà anh sở hữu trên cơ thể hiện nay. Qua bài viết này chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng và hiểu thêm về ý nghĩa mà ngôi sao này lựa chọn để thực hiện nhé.

 

Những hình xăm yêu thích của So Ju Sub


Hình xăm mắt ở lưng: Đây là một trong những tác phẩm đầu tiên mà anh thực hiện với ý nghĩa không bao giờ thay đổi dù có tái sinh, nó là một hình xăm anh cho thấy rằng mình rất thỏa mãn với những gì mà mình đạt được hiện tại, bạn bè, gia đình và những kháng giả ái mộ anh, anh luôn sống trong một thế giới đã quá hoàn mỹ mà anh không muốn thay đổi bất cứ yêu tố gì cho dù phải làm lại cuộc đời một lần  nữa.
 

Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub
Hình xăm mắt ở lưng

Hình xăm kim cương ỏ vai phải: Ở vai phải anh xăm hình xăm của viên kim cương rất to với hình ảnh số 51K phí bên trong và có rất nhiều những tòa nhà xung quanh viên kim cương này, theo anh chia sẻ thì đó chính là hình ảnh đại diện của công ty mà anh đang ký hợp đồng với ý nghĩa rằng chính công ty này đã giúp đỡ anh có được cuộc sống như anh mong ước ngày nay và với việc anh khắc ghi hình ảnh của công ty lên vai phải đồng nghĩa với việc anh muốn cộng tác lâu dài mãi về sau với công ty này.
 

Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub
Hình ảnh kim cương ở vai phải


Hình xăm chữ ở bắp tay phải: anh vừa thực hiện gần đây nhất với dòng chữ có nội dung “Let have fun & love life”. Đây là một trong những hình xăm được các bạn trẻ xăm nghệ thuật Việt Nam yêu thích bởi nó thể hiện sự lạc quan và yêu đời của người xăm, anh chia sẻ hình ảnh này được anh ngắm nhìn mỗi lúc cảm thấy có khó khăn và bế tắc trong cuộc sống để tự nhắc nhỡ mình rằng mọi việc đều có thể giải quyết bằng chính sức lực và sự cố gắng của mình và đó chính là lý do mà anh thực hiện hình xăm ở ngay vị trí bắp tay.
 

Ý nghĩa hình xăm của siêu sao Hàn Quốc So Ji Sub

Hình xăm chữ nghệ thuật

Theo những lời chia sẻ chân tình của anh khi thực hiện phỏng vấn trong chương trình thì khi bước sang năm 2016 anh cũng đang dự tính sẽ thực hiện thêm một hình xăm thật độc đáo để đánh dấu cho sự thành công của mình nhưng hiện tại thì anh chưa có ý tưởng nào thật độc đáo, chúng ta cùng chúc cho nam diễn viên tài năng này tìm ra được một hình xăm thật độc đáo và ý nghĩa dành cho mình để đánh dấu cột mốc sự nghiệp của chính anh ấy nhé.

Ý nghĩa hình xăm của So Ji Sub chỉ có mỗi nam diễn viên mới có thể hiểu hết được và quyết định xăm trên cơ thể mình. Bạn có muốn được như anh ấy, hãy đến Tadashi Tatoo - Địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM để tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình. Không cần phải đi đâu xa, xăm nghệ thuật Việt Nam đủ để làm bạn trên cả hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường