Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

Hình xăm của các ngôi sao Hollywood như Lady Gag, Selena Gomez, Victoria Beckham hay Rihana không những đẹp mà mang tính nghệ thuật, ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa khác nhau, khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Các nữ siêu sao của Hollywoord như Lady Gag, Selena Gomez, Victoria Beckham hay Rihana là những tên tuổi lớn với tài năng khiến mọi người phải khăm phục, và họ cũng đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng nữ giới vẫn có thể tham gia và đam mê bộ môn xăm hình nghệ thuật bằng những hình xăm không những đẹp, nghệ thuật mà còn mang đầy ý nghĩa. Trong bài viết hôm nay tiệm xăm TP HCM sẽ giới thiệu cho các bạn hình xăm và ý nghĩa của những hình xăm trên người 4 nữ siêu sao này.

Ý nghĩa hình xăm của 4 nữ minh tinh nổi tiếng

Lady Gaga: Hình xăm mới nhất của lady Gaga được các bạn trẻ chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội và có rất nhiều fan thực hiện theo thần tượng của mình. Đó là hình xăm với dòng chữ ARTPOP được cô thực hiện trên cánh tay phải của mình. Có rất nhiều ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng hình xăm này Gaga dùng để tưởng nhớ đến Andy Warthol, một trong những thần tượng mà cô hâm mộ nhất.

Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

Hình xăm chữ của Lady Gaga

Selena Gomez: Không giống như các siêu sao khác thích sử dụng những hình xăm cỡ lớn, Selena luôn chọn cho mình hình xăm nhỏ nhắn và dễ thương mà hình xăm đầu tiên chính là hình xăm trái tim cô thực hiện ở vị trí cổ tay, với hình ảnh trái tim và dòng chữ Justin, thần đồng âm nhạc Justin Bieber và cũng là người bạn trai của cô.

Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

Hình xăm cổ tay của Selena

Victoria Beckham: Cô sở hữu một hình xăm chữ chạy dọc từ phần cổ xuống sống lưng. Dòng chữ này chính là một trong đoạn kinh thánh của gười Do Thái với ý nghĩa rằng người tôi yêu thuộc về tôi và tôi cũng thuộc về anh ấy. Đó chính là chứng minh tình cảm của cô đối với người tình của mình. Rất nhiều fan hâm mộ của cô cũng làm theo nhưng thay thế bằng câu tiếng Anh là "My beloved is mine and I am my beloved". Dòng chữ tiếng Anh này cũng được rất nhiều bạn trẻ xăm nghệ thuật Việt Nam lựa chọn vì ý nghĩa dễ thương chứa đựng bên trong nó.

Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

Hình xăm của Victoria Beckham

Rihanna: Mỹ nhân luôn tạo ấn tượng cho fan của mình bằng phong cách trẻ trung, năng động cũng sở hữu một bộ sưu tập những hình xăm nhỏ rất đẹp như hình xăm thánh giá, chim ưng, khóa son và gần đây nhất chính là hình xăm chữ ở phần cổ bên trái nhưng ý nghĩa của hình xăm mới này vẫn chưa được cô tiết lộ, cô chỉ cho biết nó là một trong những hình xăm có ý nghĩa đặc biệt nhất với mình.

Ý nghĩa hình xăm đẹp nhất của 4 nữ siêu sao Hollywood

Hình xăm mới nhất của Rihanna

Không chỉ có 4 nữ siêu sao trên mà còn rất rất nhiều nôi sao Hollywood khác cũng có niềm đam mê với nghệ thuật xăm hình như vậy. Hình xăm của các ngôi sao Hollywood cho đến nay vẫn là điều tò mò đối với những fan hâm mộ yêu thích họ.

Bạn thích hình xăm của nữ ngôi sao nào, và bạn cũng mong muốn có được hình xăm như vậy. Hãy đến với Tadashi Tatoo - Địa chỉ xăm nghệ thuật TPHCM hoặc liên hệ 01239 1919 78 để chọn cho mình mẫu hình xăm đẹp nhất , ưng ý nhất nhé. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường