Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine

Hình xăm của Adam Levine phủ kín trên thân hình cực chuẩn, cực đẹp của chàng ca sĩ. Với anh, chúng không chỉ đơn giản là hình xăm mà còn như một món phụ kiện mang những ý nghĩa, thông điệp hướng tới người thân, gia đình. 

Nếu bạn là người đam mê âm nhạc quốc tế chắc hẳn bạn không bao giờ quên được tên của Adam Levine, thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng Maroon 5. Adam Levine không những nổi tiếng về tài năng của mình mà anh ấy còn thu hút được một lượng fan hâm mộ nữ đông đảo qua ngoại hình cực chuẩn cũng như những hình xăm đẹp, ấn tượng và ý nghĩa khắp cơ thể, đối với anh hình xăm cũng chính là những thứ phụ kiện trang sức đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy cùng xăm nghệ thuật Việt Nam giải mã hình xăm của Adam Levine nhé!

Giải mã ý nghĩa các hình xăm đẹp nhất của Adam Levine

Hình xăm cá mập gần lồng ngực: hình xăm này đánh dấu kỷ niệm đầu tiên mà annh được bạn bè đặt cho biệt danh là “Sharky” và một điều bí mật mà anh đã từng tiết lộ chính là anh luôn có đam mê đi biển và các loại thể thao gắn liền với biển nhưng cá mập lại chính là nỗi sợ hão lớn nhất của anh vì thế hình xăm cá mập này luôn nhắc nhở anh phải khắc phục triệt để nỗi sợ của mình.

Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine

Hình xăm cá mập trắng

Hình xăm chú chó Frankie: Adam luôn được biết đến là một người rất yêu thú vật và đặc biệt là các chú chó, hình xăm với dòng chữ Frankie và hình một chú chó nằm ở bên tay phải của anh là một lời bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình đối với chủ chó Frankie mà mình yêu mến và đó cũng là hình xăm mà anh giữ gìn và quý trọng nhất trong suốt cuộc đời của mình.

Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine

Hình xăm chú chó Frankie

Hình xăm I love you, mom: Theo xăm nghệ thuật Việt Nam, Adam không chỉ là một chàng trai tài năng mà còn là người con có hiếu. Để bày tỏ sự yêu mến và lòng biết ơn vô bờ bến của mình Adam xăm hình hoa hồng với biểu tượng trái tim và chữ Mom để có thể luôn nghĩ về mẹ mình vì bà ấy yêu thích nhất chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt chính là hoa hồng và hình xăm này cũng là một hình thức mà anh đặc biệt muốn bày tỏ dành cho người mẹ của mình.

Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine

Hình xăm hoa hồng tặng mẹ

Hình xăm chữ: Được xăm cùng lúc với hình xăm Love you Mom, hình xăm chữ với dòng chữ Los Angeles này cũng là một dấu ấn mà anh muốn ghi lại để mãi mãi nhớ về quê hương nơi mà mình được sinh ra đời, lớn lên và phát triển cho đến hiện tại.

Ý nghĩa hình xăm trên người siêu sao Adam Levine

Hình xăm gợi nhớ quê hương

Ý nghĩa hình xăm của Adam Levine được tiết lộ và khám phá khiến những ai đã yêu mến anh lại càng thích thú hơn, thậm chí còn xăm theo tạo nên một bộ sưu tập như chính thần tượng của mình. Bạn có muốn được như anh ấy, hãy đến Tiệm xăm hình đẹp ở TPHCM - Tadashi Tattoo Studio để tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình nhé! 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường