Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

Hình xăm của Neymar được xăm nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể nhưng ý nghĩa nhất vẫn ở 4 chỗ đó là bắp tay, cánh tay, ngực và cổ và số lượng hình xăm cũng tăng dần đánh dấu sự nghiệp đỉnh cao của chính cầu thủ này. 

Neymar, một danh thủ bóng đá có rất nhiều fan hâm mộ, anh là một hình mẫu lý tưởng cho sự cố gắng và kiên trì từ một cậu bé bốc vác trở thành một siêu sao quốc tế, ngoài sở thích đá bóng là đam mê bất tận ra, anh còn được mọi người biết đến như một cầu thủ yêu thích các hình xăm nghệ thuật nhất, chỉ mới 23 tuổi nhưng anh đã sở hữu đến 34 tác phẩm hình xăm lớn nhỏ trên người. Hãy cùng xăm nghệ thuật Việt Nam tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những tác phẩm tuyệt vời đó nhé.
 

Ý nghĩa của 4 hình xăm đẹp nhất của Neymar
 

Hình xăm em gái: Đối với anh, cô em gái nhỏ chính là một người quý giá nhất trong cuộc đời của mình, anh đã khắc họa hình ảnh chân chung của cô em gái mình, Rafaella lên bả vai phải để tượng trưng cho tình cảm bất diệt của mình đối với người thân trong gia đình, hình xăm được xăm theo kỹ thuật vẽ chân dung thực tế mang lại hình ảnh hết sức sống động.
 

Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

Hình xăm chân dung

Hình xăm đôi tay: Anh thực hiện hình xăm đôi tay đang cầu nguyện cùng với dòng chữ Đức Tin để thể hiện cho tình yêu đối với tôn giáo của mình cũng như niềm tin của anh đối với thiên chúa, theo tiết lộ anh thường ngồi nhìn hình xăm này rất lâu và cầu nguyên cho trước mỗi trận đấu của mình để giành chiến thắng.


Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

Hình xăm đức tin

Hình xăm lời câu nguyện: Ngoài hình xăm đôi tay đang cầu nguyên, anh còn xăm hẳn những lời câu nguyên lên phần ngực phải của mình với thể loại hình xăm chữ đơn giản, đó là nội dung của những lời cầu nguyện mà anh thường làm trước mỗi trận đấu và anh còn muốn chia sẻ những lời cầu nguyện này với những người đồng đội cùng sát cánh với mình để giành được chiến thằng vinh quang.
 

Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

Hình xăm lời cầu nguyện

Hình xăm chữ ở cổ: Hình xăm chữ cách điệu với những nét mảnh đơn giản khắc họa dòng chữ Tudo Passa được anh chia sẻ là một trong những hình xăm chữ mà anh thích nhất, nó nhắc nhở anh luôn cần phải tận hưởng mọi khoảnh khắc xảy ra trong cuộc đời mình, dù tốt hay xấu.

Ý nghĩa những hình xăm của danh thủ Neymar

Hình xăm chữ ở cổ

Ngoài 4 hình xăm mà xăm nghệ thuật Việt Nam đã kể trên anh còn sở hữu vô số những hình xăm nhỏ mang ý nghĩa hình xăm của Neymar cũng khác nhau như các hình xăm để kỷ niệm những chiến thắng vang dội, hình xăm kỷ niệm những cột mốc quan trọng trong cuộc đời… Theo như chia sẻ của anh thì số lượng những hình xăm này sẽ còn tăng nhiều hơn trong những năm tới khi mà anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Hãy đến Tadashi Tatoo Studio - Địa chỉ xăm mình TPHCM nếu bạn cũng muốn như anh ấy nhé. Chỉ cần tìm được các hình xăm độc đáo và đánh dấu cột mốc riêng cho sự nghiệp và cho cuộc sống của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc họa chúng bằng những đôi bàn tay nghệ thuật. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường