Ý TƯỞNG HÌNH XĂM
Tadashi tattoo - Tiệm xăm nghệ thuật tại TPHCM
Tags:

Ý TƯỞNG HÌNH XĂM


Không quá khó để nảy ra ý tưởng cho các hình xăm. Một số người tham khảo từ các bộ sưu tập thiết kế hình xăm trên mạng hoặc trong các tạp chí. Những người khác lấy ý tưởng từ chính trí tưởng tượng của họ, dựa trên những điều họ thật sự yêu thích.

Suy nghĩ thật kỹ trước khi đi xăm, cân nhắc về kích thước và vị trí muốn xăm luôn là điều tốt. Một số người chọn xăm phong cách nghệ thuật yêu thích của họ hoặc xăm để ghi nhớ một sự kiện trong đời. Một số người thì đang chè chén đập phá thì bỗng dưng nghĩ rằng đó là một ý tưởng xuất sắc (tôi muốn nói là việc đi xăm hình ấy). Một số người lại lấy ý tưởng hình xăm từ những người nổi tiếng và những người họ kính trọng, và đó luôn là điều tốt. Một số nền văn hoá hay xăm hình thần thánh lên người và tin rằng làm vậy sẽ mang lại may mắn và quyền lực.

Khi một người đi xăm hình thì hình xăm ấy sẽ phản ánh nhân cách và bản chất bên trong của người ấy. Tạo nên ý tưởng cho một hình xăm thể hiện con người thật là rất quan trọng. Một số thiết kế hình xăm miễn phí không được chăm chút để trông thật độc đáo và riêng biệt. Những ý tưởng hình xăm tuyệt nhất là khi bạn phải bỏ thêm thời gian và công sức cho nó. Nó là một dấu hiệu vĩnh viễn trên da bạn mà cả thế giới có thể nhìn vào.

Chi thêm một ít tiền để nhờ một nghệ sĩ xăm giỏi thiết kế và phát triển ý tưởng của bạn, rồi biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật trên da dường như là biện pháp hay nhất. Con đường tốt nhất để có một hình xăm là tìm ra một ý tưởng hay chủ đề rồi cùng một nghệ sĩ xăm hay nhà thiết kế tạo nên hình ảnh đẹp nhất có thể.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường